TinGiaLai.Vn

Gia Lai: Sinh viên và cán bộ xã cùng đi cướp giật

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/08/2012 10:52
Các đối tượng đã bị bắt giam gồm Võ Hồng Nhật (20 tuổi), Võ Trường An (20 tuổi) và Phan Công Bình (24 tuổi), cả 3 đối tượng cùng trú tại tổ dân phố 4, thị trấn Chư Sê (Gia Lai).


Địa điểm xảy ra vụ đánh, cướp tiền trong đêm tại Chư Sê. Ảnh: Nguyễn Giác
 
Trước đó, vào khoảng 24 giờ, ngày 9-8 các đối tượng trên dùng xe máy chạy lòng vòng quanh phố, khi thấy anh Lê Văn Phúc đi một mình đến gần ngã tư Hùng Vương-Quang Trung (thị trấn Chư Sê), cả 3 cùng chạy đến vô cớ lăng mạ, đập phá xe, dùng gậy dài đánh vào người anh Phúc buộc đưa tiền, anh Phúc bảo không có phải đợi em đem đến sẽ đưa. Bọn chúng bỏ đi một đoạn thì thấy xe ô tô khách dừng bên đường nên quay lại ném cây, gạch, đá vào xe khách. Thấy anh Phúc đón người thân đến nên bọn chúng quay lại xin 50.000 đồng và bảo nếu không cho sẽ đánh, nên anh Phúc đành đưa và nhanh chóng đến cơ quan Công an trình báo.

Nhận được thông tin trên, Đại úy Lê Văn Kỳ- Công an thị trấn Chư Sê cùng tổ điều tra đến ngay hiện trường phát hiện và bắt nhóm đối tượng cướp tiền, một trong số đó chạy thoát nhưng vẫn bị bắt tại nhà dù đối tượng cùng gia đình cương quyết bất hợp tác, lăng mạ, đuổi cán bộ thi hành nhiệm vụ ra khỏi nhà.

Trong quá trình điều tra các đối tượng khai nhận hành vi đồng thời biết được Nhật là sinh viên năm thứ 3 một trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh; An là cán bộ địa chính đang tập sự tại xã Ia Hlốp. Cả 3 đều là con của gia đình giàu có. Hiện Công an thị trấn Chư Sê đã hoàn tất hồ sơ chuyển Công an huyện khởi tố các đối tượng trên vì có hành vi cướp giật.

 

Nguồn tin: Theo Báo Gia Lai
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

DANH MỤC TIN NHANH GIA LAI

Tin xem nhiều nhất

Tiêu điểm