TinGiaLai.Vn

Gia Lai: Bắt nhanh nhóm thanh niên chặn xe cướp tiền

Đăng lúc: Chủ nhật - 05/08/2012 23:51
Khoảng 3 giờ 30 phút ngày 3-8, tổ tuần tra Công an phường Đống Đa (TP. Pleiku) trên đường tuần tra kiểm soát tại đường Phạm Văn Đồng đã phát hiện và bắt giữ 4 đối tượng là Hà Văn Huỳnh (22 tuổi), Hà Văn Nhiên (24 tuổi), Hà Văn Tuấn (17 tuổi) đều trú tại tổ 6 phường Đống Đa, TP. Pleiku và Nguyễn Trọng Đại, trú tại thôn 1, phường Tân Sơn, TP. Pleiku với hành vi chặn xe để trấn lột tài sản của người đi đường.
 
Nhóm đối tượng cướp giật. Ảnh: Nguyễn Giác
Nhóm đối tượng cướp giật. Ảnh: Nguyễn Giác

Qua đấu tranh khai thác các đối tượng lần lượt khai nhận: Khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ ngày 3-8, cả nhóm 4 người cùng 2 đối tượng khác tụ tập ép chặn được 10 xe máy của người đi đường và dùng gậy khống chế lấy tiền. Trong đó, đã xác định một bị hại là ông Thăng (trú tại phường Đống Đa, TP. Pleiku) bị nhóm đối tượng trên chặn lại và lấy hết số tiền 40.000 đồng trước khi được bọn chúng cho đi.

Hiện Công an TP. Pleiku đang tạm giữ 4 đối tượng trên và xác minh bị hại để mở rộng điều tra làm rõ. Vậy những ai là nạn nhân của nhóm đối tượng trên hãy đến trình báo với cơ quan công an TP. Pleiku để thuận lợi trong việc điều tra.


Nguồn tin: Theo Báo Gia Lai
Từ khóa:

Cướp, gia lai

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

DANH MỤC TIN NHANH GIA LAI

Tin xem nhiều nhất

Tiêu điểm